Ngày nay xây nhà nuôi yến 2 tầng  với tổng diện tích nuôi yến đạt tối thiểu 300m2  đang dần trở nên phổ biến và tạo thành xu thế mới trong cộng đồng. Để có thể nuôi yến thành công thì phải đảm bảo được những điều kiện phù hợp với loài chim này như ánh sáng, nhiệt độ và diện tích. Nhưng, không phải ai cũng có thể hiểu về cách xây dựng và những chi phí cần thiết. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Yến Gia Phú tìm hiểu về chi phí cần thiết khi xây nhà nuôi yến nhé!

Chi phí xây nhà nuôi yến 2 tầng bao gồm những gì?

Hiện nay, có hai hình thức xây dựng nhà chim đó là xây nhà kiên cố và xây nhà tiền chế.

Chi phí xây nhà nuôi yến 2 tầng  bao gồm 4 phần chính: chí phí đất đai, xây thô, xây kỹ thuật.

Chi phí phần móng.

Ở một số khu vực có điều kiện đất đai tốt, cần xây dựng nhà với khối lượng công việc nhỏ, có thể chọn phương án móng đơn hoặc móng băng. Nếu không làm tốt phần móng kiên cố thì nhà yến có nguy cơ sập, nứt khi lên đến ba tầng, giảm tuổi thọ của nhà yến.

Chi phí xây nhà nuôi yến 2 tầng gồm chi phí đất đai.

Để có thể xây dựng nhà yến giá rẻ nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao thì diện tích đất tối thiểu để xây dựng nhà yến là khoảng 100m2.

Một số kích thước nhà yến tiêu chuẩn được xây dựng nhiều hiện nay như: 5×20 mét, 8×20 mét, 10×25 mét….

Ngoài ra còn có một số chuồng có quy mô đầu tư lớn hơn như 20x30m hoặc lớn hơn.

Do đặc tính của yến là hay bay xung quanh nhà yến nên khi xây dựng nhà yến tốt nhất nên tránh xa khu dân cư,

Khoảng trống xung quanh nhà khoảng 10m để chim yến có thể bay lượn thoải mái.Đây là một trong nhiều yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà yến. Cần phải lựa chọn địa điểm một cách sáng suốt để xây dựng nhà yến.

Chi phí xây dựng phần thô của nhà nuôi yến 2 tầng .

Nhà nuôi yến 2 tầng  trong đó có phần xây dựng thô với mức phí thường từ 2.900.000đ đến 3.600.000đ chưa bao gồm móng, cọc. Đây cũng là thành phần có chi phí cao nhất trong cơ cấu chi phí dùng để xây dựng phần gốc.

Riêng nhà yến: diện tích xây dựng tối thiểu khoảng 300m2, chiều dài tối thiểu 20m, chiều rộng tối thiểu 5m, chiều cao tối thiểu 10m.

(tương đương nhà gồm: 1 lầu, 2 lầu và 1 chuồng).

Nhà yến được xây dựng theo dạng nhà đúc kiên cố, có tuổi thọ cao, đảm bảo điều kiện môi trường bên trong nhà nuôi và mang lại nguồn thu bền vững cho chủ đầu tư trong tương lai.

Ví dụ: giá trọn gói  1㎡ nhà yến 2 tầng hiện nay là  3.000.000đ/㎡giá thành nhà yến 2 tầng diện tích 300m2 chưa bao gồm chi phí móng, chi phí các diện tích khác (lồng, lồng,…) ruộng bậc thang,…) sẽ được tính theo Cách tính như sau:

  • Tổng chi phí để xây nhà yến thô dạng 2 tầng : 3.000.000 x 300= 900.000.000đ

Chi phí kỹ thuật xây nhà nuôi yến 2 tầng .

Chi phí kỹ thuật sẽ bao gồm toàn bộ vật tư, thiết bị… dùng để lắp đặt nhà yến… Ngoài ra sẽ có một số chi phí tư vấn, chi phí nhân công lắp đặt, v.v.

Chi phí kỹ thuật lắp đặt thiết bị này sẽ vào khoảng 1.200.000 đồng – 1.500.000 đồng tùy thuộc vào diện tích lắp đặt, đơn vị thi công và chất lượng vật tư – thiết bị, mô hình kỹ thuật, công nghệ dẫn dụ chim yến. ...

Diện tích lắp đặt càng lớn thì chi phí kỹ thuật càng thấp và ngược lại, nên giá sàn trên thị trường chung vào khoảng 1.300.000đ/m2 cho mô hình nhà yến trên 300m2. 

  • Tổng chi phí kỹ thuật xây nhà nuôi yến dạng 2 tầng : 1.300.000 x 300= 390.000.000đ

Chi phí vận hành nhà nuôi yến 2 tầng .

Chi phí này sẽ bao gồm chi phí các linh kiện tiêu hao như điện, nước, internet, nhân công… phục vụ cho quá trình vận hành nhà yến.

Một trong những đặc điểm của mô hình nuôi yến hiện nay là hoàn toàn tự động hóa, sử dụng lượng nhân công đáng kể, chủ yếu chỉ yêu cầu nhân công thường xuyên kiểm tra, thu hoạch tổ yến và bảo vệ an toàn cho tổ yến từ bên ngoài.

Những chi phí này sẽ không chiếm một phần đáng kể trong tổng chi phí đầu tư ban đầu.

Chi phí dịch vụ pháp lý và tư vấn  nhà nuôi yến 2 tầng .

Trên thực tế, ít người xem xét khoản phí này vì họ thấy nó có ít giá trị so với các chi phí lớn khác. Tuy nhiên đây là vấn đề mà bạn không thể bỏ qua nếu quyết định xây nhà nuôi yến

Ngoài ra, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để xin giấy phép xây dựng nhà yến trên mảnh đất của mình. Nếu sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp thì chi phí tư vấn khoảng 5 triệu trở xuống.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi theo khu vực và thời điểm. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khi xây dựng nhà yến là tìm được đơn vị thi công xây dựng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Dưới đây là những lợi thế chỉ có Yến Gia Phú mới mang đến cho khách hàng.

Xem thêm:

Dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến 2 tầng  chuyên nghiệp.

Dịch vụ xây dựng nhà yến của Yến Gia Phú mang đến sự khác biệt so với các đơn vị khác trên thị trường bằng việc tối ưu hoá nhân công, quy trình làm việc và kinh nghiệm quản lý hiệu quả. Giá cả hợp lý được tính toán cẩn thận cho từng dự án của khách hàng, đồng thời, chúng tôi không hứa cam kết giá rẻ nhất trên thị trường, nhưng chắc chắn sẽ mang lại giá trị tốt hơn so với chất lượng nhà yến mà bạn sẽ nhận được. Chúng tôi cam kết không cắt giảm chi phí trong quá trình thi công, đảm bảo chất lượng tốt nhất trong thực tế để mang lại kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng. Dưới đây là những giá trị mà Yến Gia Phú mang đến khách hàng.

✅Luôn lắng nghe những mong muốn khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm.
✅Tư vấn giúp khách hàng nắm bắt, lựa chọn cách đầu tư nhà yến tiết kiệm, hiệu quả nhất.
✅Hợp Đồng rõ ràng chi tiết giúp khách hàng yên tâm.
✅Áp dụng các tiêu chuẩn thi công kỹ thuật đã đạt được thành công ở hàng trăm dự án tại Việt Nam và Đông Nam Á.
✅Sử dụng những công nghệ điều khiển nhà yến thông minh độc quyền.
✅Bảo hành toàn bộ thiết bị lên đến 18 tháng, chăm sóc nhà yến định kỳ.
✅Cam kết đạt hiệu quả cao cho nhà yến của khách hàng.
✅Đội ngũ chuyên gia tư vấn kỹ thuật nhà yến giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ thuật tận tâm, trách nhiệm.
✅Luôn triển khai nhiều chính sách ưu đãi từ công ty danh cho Khách Hàng thân thiết.
✅Thu mua lại toàn bộ sản phẩm tổ yến theo giá thỏa thuận.

▸ Hãy đồng hành cùng Yến Gia Phú –  Nhà Yến Thông Minh để việc Đầu Tư Nhà Yến của Bạn sẽ hiệu quả nhất và với chi phí hợp lý nhất.

Dự án nhà nuôi yến 2 tầng ở Yến Gia Phú.

Thông tin liên hệ nhà nuôi yến 2 tầng.

Công ty Yến Gia Phú.

 Địa chỉ: 39 Võ Thành Vỹ, TP. Đà Nẵng
 Hotline: 0903 522 5550888 352 362
⇒Youtube: Yến Gia Phú
⇒Facebook: Yến Gia Phú
⇒TikTok: Yến Gia Phú

Trả lời